CHÚNG TÔI LÀ AI

  • Thương hiệu: Lifestraw

Vestergaard (Thụy Sĩ) và Nano Phạm Group là thương hiệu hàng đầu Thế giới luôn đi tiên phong và dẫn đầu trong nghiên cứu, ứng dụng Công nghệ Nano - Công nghệ mới cung cấp Giải pháp Nước sạch cho cộng đồng "Phòng chống Dịch, Bệnh Ung thư..."

 I. CHÚNG TÔI LÀ AI ? 
1. VESTERGAARD – THỤY SĨ
Vestergaard là tập đoàn toàn cầu của Thụy Sĩ phát triển về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Vestergaard là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất các giải pháp bền vững, dễ sử dụng và đóng góp cho một hành tinh khỏe mạnh hơn, bền vững hơn bằng cách chống lại các bệnh sốt rét, HIV / AIDS, bệnh tiêu chảy, các bệnh nhiệt đới khác và các giải pháp thoát nghèo hiệu quả.
Tất cả các giải pháp dưới đây được thiết kế để cải thiện cuộc sống của con người, đặc biệt là người nghèo (nhất là ở khu vực nông thôn), hỗ trợ trường học, bệnh viện và cứu trợ khẩn cấp, thiên tai,…
1.1 Thiết bị xử lý Nước, xử lý Nước LifeStraw (Thụy Sĩ) đã được tạp chí Time (Hoa Kỳ) bình chọn là “Một trong những phát minh tiêu biểu nhất đầu thế kỷ 21 ảnh hưởng đến sức khỏe của Nhân loại”

1.2 Màn (Mùng) PermaNet (Thụy Sĩ): “Ngăn chặn, Xua đuổi và Tiêu diệt” Muỗi chưa Kháng thuốc và đã Kháng thuốc

1.3 Lưới, Bao ZeroFly (Thụy Sĩ): “Ngăn chặn, Xua đuổi, Tiêu diệt” Ruồi, Muỗi, Mối, Mọt, Côn trùng…Phòng tránh Dịch bệnh, Nâng cao Năng suất, Giảm thiểu rủi ro và tổn thất

Công nghệ Vestergaard được triển khai trên toàn cầu tại hơn 70 quốc gia trong rất nhiều các dự án cứu trợ khẩn cấp và thiên tai, trường học, bệnh viện và làng mạc. Các hoạt động của chúng tôi được kiểm tra và kiểm soát bởi Chính phủ các nước, các Tổ chức Nhân đạo độc lập và các Phòng thí nghiệm hiện đại như :
Chính phủ : Chính phủ Việt Nam, Ấn Độ, Myanmar, Philippines, Bangladesh, Kenya, Pakistan, Nepal.
Tổ chức nhân đạo: Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ICRC, UNICEF, Cứu trợ Trẻ em, OXFAM, Tầm nhìn Thế giới

2. NANO PHAM GROUP – VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN NANO PHẠM GIA (PHAM GIA GROUP) được thành lập vào năm 2008 và từ đó đã làm việc với Vestergaard để đưa ra các hoạt động hỗ trợ người người nghèo, trường học, bệnh viện và cứu trợ khẩn cấp, thiên tai với Chính phủ, các tổ chức Phi chính phủ và Thiện nguyện. Các dự án của chúng tôi được tổ chức và hoạt động tại khu vực Đông Nam Á, chủ yếu tập trung ở Việt Nam, Lào và Campuchia.
Chúng tôi cảm ơn Quý đối tác vì những đóng góp hiện tại và trong tương lai của các bạn cho nhân dân Việt Nam. Chúng tôi luôn hết lòng hỗ trợ và thu hẹp khoảng cách giữa các bạn với cộng đồng.
VESTERGAARD và NANO PHAM GROUP luôn tự hào trong việc duy trì tiêu chuẩn làm việc toàn cầu và là một đối tác tin cậy của các cơ quan Chính phủ, các cơ quan Viện trợ, các tổ chức Phi chính phủ và các tổ chức Thiện nguyện.

II. TRIẾT LÝ VÀ CAM KẾT CỦA NANO PHAM GROUP
1. TRIẾT LÝ KINH DOANH LÀ “TRÍ TUỆ VÀ CÔNG NGHỆ”
1.1 Chúng tôi chỉ kinh doanh những “Ý tưởng, Giải pháp và Sản phẩm” do: 
Chúng tôi “Sáng tạo” hoặc “Độc quyền phân phối”;
Phải “Hữu ích” cho Xã hội và đặc biệt là người nghèo, người dễ bị tổn thương;
Phải “Vượt trội” về khoa học, công nghệ, chất lượng,…
1.2 Tài sản lớn nhất của chúng tôi là “Con người”. 
1.3 Nền tảng Kinh doanh của Chúng tôi là:
Thứ nhất là: Uy tín Cá nhân và Doanh nghiệp.
Thứ hai là: Giải pháp cho Xã hội, Đối tác, Khách hàng,…
Thứ ba là: Chăm sóc và phục vụ khác hàng tận tâm, tận tụy,…
Thứ tư là: Sản phẩm cụ thể.
2. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
Luôn tìm kiếm, thử nghiệm, đàm phán với các đối tác trên thế giới cung cấp:
- Những Công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất;
- Giải pháp, sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất, thân thiện với môi trường, an toàn, không độc hại;
- Giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí cho doanh nghiệp, người dân,…;
- Đặc biệt: NANO PHẠM GIA cam kết luôn tiên phong tìm kiếm, nghiên cứu, ứng dụng những sản phẩm Công nghệ cao vào nhiều lĩnh vực hoạt động và cung cấp giải pháp, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIFESTRAW PROFESINAL

 Thiết bị lọc Nước, xử lý Nước cho Cá nhân, Gia đình, Quân đội, Cứu trợ khẩn cấp,...

LifeStraw Personal biến ‘‘Nước không an toàn’’ thành ‘‘Nước an toàn Uống trực tiếp’’ (thay thế nước đun sôi, nước bình…), đạt tiêu chuẩn 3 sao của WHO, NSF...
 

Chứng nhận
trong nước và quốc tế

Các sản phẩm LifeStraw thường xuyên được kiểm nghiệm do Chính phủ các nước, các tổ chức Nhân đạo độc lập đáng tin cậy và các Phòng Thí nghiệm hiện đại. 

Truyền thông
trong nước và quốc tế

Giải pháp công nghệ Nano - công nghệ mới của Vestergaard (Thụy Sĩ) và Nano Pham Group đã được truyền thông uy tín Trong nước và Quốc tế thông tin, đánh giá, công nhận... trong nhiều năm qua

LIFESTRAW FAMILY 2.0

Thiết bị lọc Nước, xử lý Nước cho Gia đình và Cứu trợ khẩn cấp,...

Thiết bị lọc Nước, xử lý Nước LifeStraw sử dụng Công nghệ “Màng lọc thẩm thấu, kích cỡ Nano mét” đáp ứng tiêu chuẩn WHO, NSF...

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lõi lọc của LifeStraw ứng dụng "Công nghệ màng lọc thẩm thấu kích cỡ 05 đến 20 Nano mét" loại bỏ 03 nhóm tác nhân chính gây hại: Vi sinh vật, Độ đục, Hóa học không hòa tan. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp lõi lọc để loại bỏ nhóm Hóa học đã hòa tan không tốt cho sức khỏe như: Clo.. Nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất tốt cho sức khỏe.

LIFESTRAW PLAY

 Thiết bị lọc Nước, xử lý Nước cho  trẻ em...

LifeStraw Play biến ‘‘Nước không an toàn’’ thành ‘‘Nước an toàn Uống trực tiếp’’ (thay thế nước đun sôi, nước bình…), giữ và bổ sung khoáng chất cho theo yêu cầu với chi phí siêu rẻ đáp ứng tiêu chuẩn WHO, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Việt Nam... 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Giải pháp công nghệ Nano - công nghệ mới của Vestergaard (Thụy Sĩ) và Nano Pham Group được đối tác Trong nước, Quốc tế luôn tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành trong suốt thời gian qua.

LIFESTRAW MISSION

 Thiết bị lọc Nước, xử lý Nước cho du lịch, hoạt động ngoài trời, cứu trợ khẩn cấp...

Thiết bị lọc Nước, xử lý Nước LifeStraw-Thụy Sĩ sử dụng công nghệ "Màng lọc thẩm thấu, kích cỡ nano mét" đáp ứng tiêu chuẩn WHO, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Việt Nam...  

LIFESTRAW COMMUNITY

Thiết bị lọc Nước, xử lý Nước cho Gia đình và Cứu trợ khẩn cấp,..

Thiết bị lọc Nước, xử lý Nước LifeStraw Community sử dụng Công nghệ “Màng lọc thẩm thấu, kích cỡ Nano mét” đáp ứng tiêu chuẩn WHO, NSF...
 

 

VÌ SAO NƯỚC QUAN TRỌNG ?

Cơ thể con người chứa từ 70 - 80% là nước. Nước uống có vai trò duy trì sự sống và chất lượng nước uống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. “Không có nước sạch, con người sẽ không khỏe mạnh.” Uống nước không chỉ thỏa mãn cơn khát, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sự trao đổi chất, sức khỏe, bệnh tật và tuổi thọ của con người.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Nước uống an toàn được tạo ra nhờ màng lọc thô loại bỏ bụi và các tạp chất có trong nước. Nước đi qua bộ lọc Carbon và màng lọc Nano bí mật giúp loại bỏ Clo, vi khuẩn, vi rút, và ký sinh trùng.